Success Stories

Home / Success Stories

ดีใจมากเลยค่ะ กราบขอบพระคุณพี่มากนะคะ สําหรับคําปรึกษาที่มีให้มาตลอด ดีใจจนบอกไม่ถูก เพราะเป็นเรื่องที่กังวลมาตลอดปี กลัวจะไม่ทัน กลัวประสบการณ์ทํางานจะนับไม่ได้ ถ้าไม่มีพี่เก๋ยังนึกไม่ออกเลยค่ะว่าจะเป็นอย่างไร เพราะเคสดูเหมือนจะมีหลายประเด็นที่ต้องคิด ด้วยเวลาที่มีจํากัดเพราะอายุที่ใกล้ 45 ในที่สุดก็ผ่านไปได้ และยังมีเวลาสําหรับเตรียมตัวในเรื่องของวีซ่า

ขอบพระคุณพี่อีกครั้งค่ะ

Skills Assessment - NSW

วีซ่าผ่านแล้วค่า…ก่อนอื่นต้องขอบคุณคุณเก๋มากๆ ที่ช่วยหลือดูแลให้คําแนะนําอย่างดี และจิกตามเอกสารอย่างเข้มข้น และทั้งให้กําลังใจ คําชี้แนะ เป็น Migration agent ที่เอาคะแนนเต็ม 100 ไม่หักเลยค่ะ ย้อนไปเมื่อ month/year เพื่อนสนิทได้ให้รายชื่อทนายมา 2-3 คน ได้ตัดสินใจโทรปรึษาคุณเก๋คนแรกเลยค่ะ เซ้นส์เราบอกเลยค่ะ ว่าคนนี้แหละที่จะช่วยดูแลเคสของเรา คนนี้แหละจะไม่ปล่อยให้เรายืนงงในดงเอกสาร แล้วก็เลือกไม่ผิดจริงๆค่ะ คุณเก๋ ทั้งเข่น ทั้งตามเอกสาร ให้คําแนะนํา ให้เวลากับเคสของเราเต็มที่ เก็บรายละเอียดเรื่องของเราได้หมด ทั้งให้กําลังใจให้สู้ จนเราได้วีซ่าพาร์ทเนอร์เมื่อ month/year ต้องขอบคุณคุณเก๋มากๆ อีกครั้งค่ะ 

รักคุณเก๋มากนะคะ ขอให้ลูกความท่วมท้นค่า  

Partner visa (2nd stage) - Family Violence Provisions - NSW

Thank you for the effort you put into my case. You did me a big service.

My situation would be much worse without your hard work.  I can’t believe until now my visa has been granted within one week.  Your work looks great!  It’s clear that you care about your work and take the time to do it correctly.

Especially liked that you keep asking your clients to keep more documents after submitting the application.

Thanks once again for your legal advice, time, and efforts.

Onshore Partner visa - Sydney

พี่เก๋ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ที่ช่วยดูแลและคอยติดตามเคสให้ตลอด  พี่เก๋เป็นคนที่ละเอียดมาก และอธิบายสถานการณ์ให้เข้าใจง่ายเสมอ ทำให้เข้าใจแล้วก็เตรียมตัวเตรียมเอกสารได้เรียบร้อย เป็นขั้นเป็นตอน ทุกคำธิบายและแนะนำทำให้เตรียมเอกสารได้อย่างรอบคอบ 

ในช่วงเวลาที่รอ ไม่มีความกังวลอะไรเลยค่ะ ไว้ใจแล้วก็เชื่อว่าพี่เก๋จะช่วยให้เคสผ่านไปได้ด้วยดีตั้งแต่ต้นจนจบ แค่รอเวลาว่าอิมมิเกรชั่นจะเรียกเอกสารเมื่อไหร่เท่านั้น 

ขอบคุณจริงๆค่ะ จากใจ  ถ้าไม่ได้พี่เก๋คอยช่วย ก็คงจะไม่สำเร็จไวขนาดนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ 

วันนี้ที่พี่เก๋โทรมาแจ้งข่าว คือมัน Surprise มาก ดีใจมาก ไม่ได้คิดเลยว่ามันจะเร็วขนาดนี้ make my day สุดๆเลยค่ะ 😊

Onshore Partner visa - Sydney

ตอนที่โทรไปสอบถามพี่เก๋ครั้งแรก ตอนนั้นอิมกำลังจะเปลี่ยนกฎใหม่และเรากังวลมากว่าอาจจะเตรียมเอกสารในการยื่นไม่ทัน หลังจากที่ได้โทรไปสอบถามแล้ว พี่เก๋อธิบายได้เห็นภาพและเข้าใจง่ายมากๆ สำหรับคนที่ไม่มีความรู้และประสบการณ์เรื่องเอกสารเกี่ยวกับวีซ่าใดๆเลยทำให้เราตัดสินใจง่ายขึ้นว่าจะให้พี่เก๋เป็นคนดูแลเรา เรามั่นใจได้ว่าเคสของเราต้องผ่านไปได้ด้วยดี

หลังจากที่ตกลงเป็นลูกความของพี่เก๋ ชีวิตง่ายขึ้นมากเพราะพี่เก๋คอยเช็คเอกสารให้อย่างละเอียด รวมถึงการทำงานที่เป็นมืออาชีพและมีลำดับขั้นตอน ทำให้ตลอดเวลาเรารู้ว่าเราทำอะไรเสร็จไปแล้วบ้าง ยังขาดเอกสารสำคัญอะไรที่ต้องยื่น และสเต็ปต่อไปต้องทำตัวอย่างไรเตรียมตัวอย่างไร ตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกันไม่ว่าพี่เก๋จะขอเอกสารอะไรมา เราพร้อมหามาให้เสมอ เพราะถ้าพี่เก๋แนะนำแล้วว่าดี ก็ควรทำ ยิ่งเรา Active กับเคสมาก พี่เก๋ก็ทำงานได้ง่ายและเร็วขึ้น เคสของเราก็มั่นคงขึ้นเมื่อถึงเวลาต้องยื่นเอกสารให้อิม

ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในความดูแลของพี่เก๋ พี่เก๋จะแนะนำในสิ่งที่ควรต้องทำ ควรต้องมี มีแล้วส่งผลดีกับเคสของเรา สำหรับใครที่กำลังมองหาทนายเพื่อยื่นวีซ่า Partner พี่เก๋เป็นทางเลือกที่เราแนะนำค่ะ

Partner visa - NSW

Very responsible and rigorous as a immigration lawyer

Subclass 186 Employer Nomination visa (Temporary Residence Transition) - Sydney

We found Immigration Success Australia to be upfront and honest, answer all our questions, emails, and texts quickly in a professional and friendly manner.

Highly recommend.

Dependent Child visa and Permanent Partner visa - Sydney

ขอบคุณพี่เก๋มากๆค่ะที่ช่วยเหลือดูแลตั้งแต่ต้นจนจบและได้ PR ใช้ระยะเวลาเพียงสั้นๆแค่ 3 เดือน

เพราะพี่เก๋ใส่ใจในรายละเอียด ตรวจสอบข้อมูลทุกอย่าง คอยให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง ถ้ามีเพื่อนที่ต้องการทำวีซ่าหรือมีปัญหาใดๆ แนะนำพี่เก๋คนแรกเลยค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

Onshore Partner visa - Adelaide

Your help and support throughout this application was immense. 

You took all the worries away from me and in you I had full confidence that the process would flow smoothly.

Thank you for everything

Partner visa - Melbourne

ขอบคุณมากค่ะ พี่เก๋
ขอบคุณที่ดูแลจนจบเคส และละเอียดกับทุกสิ่งใส่ใจกับทุกอย่างนะคะ พี่เก๋ละเอียดดีมากค่ะ รายละเอียดเล็กๆน้อยๆทุกสิ่ง รู้เลยนะคะว่าพี่เก๋ตรวจสอบให้ตลอด คราวหน้ามีโอกาสจะใช้บริการอีกนะคะพี่เก๋

Subclass 143 Contributory Parent Temporary Visa

ขอขอบคุณพี่เก๋ทนายคนเก่งที่ช่วยผมตั้งแต่ working visa จนมาจบด้วย PR ซึ่งใช้เวลาในการได้ PR แค่ 3 เดือนเอง รวดเร็วมาก ยังไม่ทันได้เตรียมใจเลยครับ เป็นเพราะพี่เก๋ใส่ใจและละเอียดเรื่องเอกสารต่างๆทำให้เรื่องมันได้มาอย่างรวดเร็วไม่มีผิดพลาด

ขอบคุณมากครับ

Subclass 186 Employer Nomination visa (Temporary Residence Transition) - Sydney

อยากจะขอบคุณพี่เก๋มากๆๆเลยนะคะที่ช่วยดูแลเคสให้จนได้ PR มาครอบครองสมใจและเป็นเคสที่ยากและมีความเสี่ยงสูงต่อการถูกปฏิเสธแต่พี่เก๋ก็ใส่ใจให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ทำงานตรงไปตรงมา ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกให้พี่เก๋เป็นคนดูแลเรื่องวีซ่าให้

อยากจะขอบคุณพี่เก๋มากๆๆๆๆๆอีกครั้ง 😘

Onshore Partner visa - NT

It has been a long journey for me and my husband to reunite and finally have got his PR granted to start our new live together in the beautiful country Australia.  The happy ending we have today would not be achieved if without Kay’s full professional support and amazing knowledge in the field as well as her hard effort and strong sense of responsibility that she put in our entire case.  We want to say a huge thank you to Kay and deeply appreciate all the brilliant and hard work she has contributed to the entire case.

Besides all aforementioned, Kay always encouraged us to communicate with her and really took time to listen to us patiently and updated with us about the process in time, which made us feel warm, welcome and easy to talk with at any time.  We definitely recommend Kay’s service to anyone who is looking for a professional, knowledgeable, trustworthy, responsible, and easy to communicate immigration lawyer.

Hope your great service will benefit more and more potential clients. Can’t thank you enough.

Subclass 801 Permanent Partner visa - Sydney

Huge thank you.  Your professional service to your client brought us back to you.  Thanks again we will definitely refer your service to our friends.

Subclass 801 Permanent Partner visa - India

ขอบคุณพี่เก๋มากที่ดูแลทำเคสให้ ถึงแม้เวลาบางทีเอกสารไม่พร้อม ไม่ครบบ้าง ช้าบ้าง พี่เก๋ก็ทุ่มเทดูแลให้จนเสร็จ รวมทั้งดูแลไปถึงเอกสารที่เก่าที่ยื่นไปแล้ว ต้องบอกว่าพี่เก๋ละเอียดและตั้งใจมากๆ และยังคิดไปถึงอนาคตของวีซ่าตัวต่อไปที่จะยื่นอีกด้วย ดีใจที่ได้เจอและให้พี่เก๋ทำเคสให้ค่ะ เพราะมั่นใจได้เลยว่าเอกสารและข้อมูลที่ส่งให้อิมมิเกรชั่นถูกต้องและอิมจะไม่ปฎิเสธแน่นอนค่ะ

ปล. ถึงแม้ว่าพี่เก๋จะดุบ้าง ก็ดุนิดเดียว แต่ก็ชอบค่ะ ตรงไปตรงมาดี เพราะพี่เก๋ตั้งใจทำให้ผ่าน ไม่มั่วแน่นอนค่ะ

Subclass 482 Temporary Skill Shortage Visa - QLD

ขอบคุณมากค่ะพี่เก๋ พี่เก๋ทำงานละเอียดมากค่ะ ไม่ปล่อยผ่านแม้แต่จุดเล็กๆ ทำให้มีความเชื่อมั่นอยู่เสมอว่ายังไงวีซ่าต้องผ่าน เเต่ด้วยกระบวนการของอิมฯใช้เวลานานมาก จนแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ ส่วนตัวแล้วรู้สึกดีมากค่ะที่ได้พี่เก๋ช่วยดูแล เอาไว้พร้อมแล้วจะติดต่อพี่เก๋นะคะ

Subclass 173 Contributory Parent Temporary Visa

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณเก๋เป็นอย่างมากอีกครั้ง ที่ทำให้ครอบครัวเราผ่านมรสุมชีวิตในครั้งนี้มาได้

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ทราบผลว่าวีซ่ามีปัญหา  แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าวีซ่าถูกปฏิเสธได้อย่างไร  ย้อนทบทวนอยู่หลายเหตุผล  ก็ตกผลึกได้ว่าที่ปรึกษาก่อนหน้าน่าจะมีส่วนที่ทำให้วีซ่าถูกปฏิเสธ   ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดี  แต่อาจเป็นเราเองที่ส่งสารไปหาเขาไม่ครบ  เพราะพูดคนละภาษา (ความหมาย ณ ที่นี้ หมายถึงตัวผมเองที่ภาษาอังกฤษไม่ดีพอที่จะส่งรายละเอียดทั้งหมดไปได้)  จึงตัดสินใจเปลี่ยนแม่ทัพกลางศีก  ค้นหาทนายคนไทย  เพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าวและมาเจอคุณเก๋

ครั้งแรกที่คุยกัน  ด้วยความที่คุณเก๋พูดตรงไปตรงมาและไม่อ้อมค้อม  ทำให้มั่นใจว่าเราจะไม่เลือกคนผิด  และจากการที่ทำงานร่วมกันมาตลอดเคส  ปีเศษๆ  ทำให้ยิ่งมั่นใจว่าเราไม่เลือกผิดคน  เป็นความเชื่อใจล้วนๆ  แม้ตลอดเคส  ผมยังไม่เคยเจอคุณเก๋เลย  เพราะผมอยู่ดาร์วิน  แต่คุณเก๋อยู่ซิดนีย์

ถึงผมจะคิดว่าเคสผมมีโอกาส  แต่ถ้าดุ่มๆไปตามมวยวัด  ที่ผมใช้แต่ความรู้สึกส่วนต้วแล้ว ผมแพ้แน่ๆ  มุมมองจากประสบการณ์ของคุณเก๋ที่บอกผมในวันแรก  ทำให้ผมพบความจริงบางอย่าง  เรื่องบางเรื่อง  ลิงแก้แห  เพราะเส้นผมบังภูเขา  เราต้องหาคนช่วย  คนที่เก่งและพร้อมจะช่วยเรา

จนวันสุดท้ายที่เราปิดจ๊อบ  เอกสารสุดท้ายที่ส่งให้ศาล ณ วันนั้น  ทำให้ผมมั่นใจ  แม้จะยังไม่สบายใจ

ผมค้านเอกสารที่คุณเก๋สรุปมาให้ไม่ได้  มีทั้งบู๊ที่ยกข้อกฏหมายมาสำทับให้หนักแน่น  มีทั้งบุ๋นที่คุณเก๋เรียบเรียงรายละเอียดปลีกย่อย เล็กๆน้อยๆ ทั้งหมดตลอดหนึ่งปีเศษที่ผ่านมา  ครบทั้งวิชาการและจิตวิทยาในเอกสารฉบับนั้น  ซึ่งผมหาข้อที่จะนำมาหักล้างซักค้านไม่ได้  ผมจึงมั่นใจว่าเราจะได้รับความเห็นชอบจากการขออุทธรณ์  แม้จะยังไม่สบายใจเพราะไม่มีอะไรแน่นอน

จนวันนี้ คำอุทธรณ์ได้รับความเห็นชอบ  เราผ่านมันมาได้  เครดิตต้องเป็นของแม่ทัพคือ คุณเก๋ ทั้งหมด

ร่ายยาวมาขนาดนี้  อยากบอกพวกเราคนไทยที่มีปัญหาเรื่องวีซ่าว่า  เราอยู่บ้านเขาเมืองเขาก็ต้องตามเขา  คุณเก๋เป็นคนที่ตอบโจทย์ของปัญหาวีซ่าเหล่านี้ให้เราได้  โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเรามั่นใจว่าเคสมีโอกาสจริง

การคุยภาษาเดียวกันกับคนบ้านเดียวกัน ณ ต่างบ้านต่างเมือง  ทำให้เราไม่มีปัญหาเรื่องการส่งสาร  และแน่นอนที่สุด  ขนาดคนไทยที่คุณเก๋ต้องแปลกลับเป็นภาษาอังกฤษยังผ่านได้

Don’t worry, if you are not excelling in English. She is the right person for your case.

Thank you very much again for your all kindly excellence supported in my case.

AAT review of Subclass 186 Nomination & Visa refusals - Darwin

ขอบคุณสำหรับดูแลเคสหนูมาตลอดนะคะ หนูดีใจมากๆๆ ที่ได้เจอพี่เก๋ และได้พี่เก๋เป็นทนายของหนู ครั้งแรกหนูเครียดมาก ไม่รู้จะหาทางออกทางไหนดี ไม่รู้จะปรึกษาใคร ได้พี่เก๋ให้คำปรึกษาทุกๆอย่าง สิ่งที่หนูกังวลในใจ ความเครียดและสิ่งที่ได้เจอมา พี่เก๋ช่วยดูแล ให้คำปรึกษาและยังคอยเป็นกำลังใจให้อีกด้วย ดีใจและมีความสุขมากค่ะ ขอบคุณสำหรับตลอดเวลาที่ดูแลเคสหนูนะคะ

Partner visa (2nd stage) - Family Violence Provisions - QLD

As always your work ethic is amazing and we have always put a lot of trust in your expertise and experience.  You are always contactable, understanding and committed.

Love your work Kay, thanks again.

Resident Return Visa - Mauritius

ก่อนอื่นเลยขอขอบคุณพี่เก๋มากๆสำหรับการดูแลในเรื่องของวีซ่าของเรา เพราะตอนแรกคิดว่าเราจะมีปัญหาเนื่องจากเราเป็นเพศเดียวกันด้วย แต่เราได้รับคำแนะนำดีๆจากพี่เก๋ในการยื่นวีซ่า พี่เก๋ใส่ใจในรายละเอียดมากๆๆๆๆๆอ่านรายละเอียดทุกตัวอักษร มีอะไรสงสัยสามารถสอบถามพี่เก๋ได้ตลอดไม่ว่าจะทางอีเมล์ โทรศัพท์ ข้อความ พี่เก๋ตอบกลับทันที ให้ข้อมูลชัดเจนอธิบายจนกว่าจะได้ข้อชัดเจน จนไม่ต้องสงสัยอะไรอีก บางครั้งก็ปรึกษากับพี่เก๋ในเรื่องข้อกฎหมายอื่นด้วยก็ได้รับคำตอบที่ดีมาตลอด และอีกอย่างคือวีซ่าเราผ่านเร็วมากๆๆๆจนไม่คาดคิดว่าอะไรจะเร็วปานนั้น สุดท้ายขอขอบคุณพี่เก๋สำหรับการช่วยเหลือและให้คำปรึกษาในครั้งนี้

Onshore Partner visa - South Australia

We needed to apply for a Partner 309/100 visa for my Thai wife.  I trolled through forums online to find a migration lawyer that people recommended.  Kanokwan (Kay) Subhodyana from Immigration Success Australia was recommended a number of times.  I contacted Kay, from our first interview I was impressed with her clarity on what had to be done for this visa application.  Kay speaks Thai which helped explain some of the visa requirements to my wife.

18 Months later we received the Subclass 100 (Permanent Partner) visa grant.

It took far more effort than I thought before the application, all the paperwork had to be meticulous in presentation and accuracy.  Kay doesn’t miss a thing.

Kay is very good to deal with and was always available.  I was anxious many times during this process, Kay calmed me each time and helped me remain focused on the end result.  We are so happy I chose Kay to help us get this visa, I don’t believe we would have received better advise from any other company.

My final words, thank you Kay, my family thanks you as well.

Best wishes always

Offshore Partner visa with health issue - Thailand

ขอบคุณพี่เก๋มากเลยนะครับ ที่ช่วยเหลือมาตลอด ผมและแฟนดีใจมากเลย มีแต่ข่าวดี Thank you a lot นะครับ ดีใจมากจนจะทำอะไรไม่ถูกเลยคัฟ

Onshore Permanent Partner visa - Brisbane

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข่าวดีมากๆค่ะ วีซ่าผ่านไม่มีสัมภาษณ์เลย ไม่ต้องขอโพลิสเชคอีกรอบ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

 

Onshore Partner visa from Fiance' Visa - Melbourne

My wife, our daughter and I would like to express our appreciation for all your assistance for Partner (Temporary) (class UK) Partner (subclass 820) visa you began to work on our case in February 2015.  It is now March 2016 in that 12 months you worked on my wife’s complicated case which we had little time to complete as she was only here for 3 month holiday, you got the ball rolling straight away and gave us very good advice making the whole procedure much less stressful!.

You carried out this task in a timely manner and with a great deal of professionalism.  You spent your own time preparing and assisting my wife retrieve information required from Thailand.  You kept us informed of all relevant developments even when you were out of the country you were still contactable and assisting with any queries we had.

We would like to take this opportunity to express our true gratitude for all your efforts and support in helping me become re‐united my wife and daughter in Australia.  There is no way I could’ve done this without you.  If it wasn’t for you this would never happen, you were very helpful in every way to us and still are.

We felt you had compassion that you did not take our case as only being business; we believe you always trusted and wanted our victory.  We love dealing with you as you treat us with the up most respect as family would have.  Having now received residency, we look forward to working with you on acquiring Australian citizenship.  The story of your kindness will be passed to our daughter when she’s older, and the story of your help will become part of our family history.

I highly recommend using your services for anyone going through this stressful process.  Please feel free to have any of your clients contact me as I would be happy to be a reference and recommend you. 

Thanking You Sincerely

Onshore Partner visa - Sydney

ขอบคุณมากนะคะพี่เก๋ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและคำชี้แนะของพี่เก๋ทุกอย่างตลอดระยะเวลา 3 ปี ถ้าไม่ได้พี่เก๋หนูคงไม่มีวันนี้ พี่เก๋เป็นทนายที่รับผิดชอบต่อลูกความมาก และตรงไปตรงมา  สามารถตอบคำถามเรื่องต่างๆได้อย่างชัดเจน และพี่เก๋คำนึงถึงลูกความเป็นหลักเสมอ ข้อนี้เป็นสิ่งที่หนูมั่นใจในตัวพี่เก๋ตลอดระยะเวลาที่ทำงานกับพี่เก๋ ขอบคุณอีกครั้งนะคะพี่เก๋

Subclass 186 ENS (Transitional Stream) visa - Brisbane

ขอบคุณนะคะพี่เก๋ บริการพี่เก๋สุดยอด แล้วพี่เก๋ก็เป็นคนละเอียดถี่ถ้วนมากโดยที่หนูไม่ต้องกังวลเลยค่ะ หนูบอกได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

Onshore Partner visa - Brisbane

Applicant:

ดิฉันโดนปฎิเสธ Partner visa ตอนนั้นคิดว่าตัวเองคงหมดหนทางแล้ว เพราะ immigration agency ที่ใช้อยู่ทำงานแย่มาก แต่โชคยังดีอยู่ที่เพื่อนแนะนำพี่เก๋มาให้  พี่เก๋เป็นคนที่ทำงานดีมาก เป็นคนติดตามข่าวสารตลอด ทำงานรอบครอบละเอียดและถี่ถ้วน พูดจาตรงไปตรงมา สามารถอธิบายขั้นตอนต่างๆให้ดิฉันเข้าใจได้ง่ายมาก  ซึ่งดิฉันต้องขอขอบพระคุณพี่เก๋มากๆนะคะที่ทำให้ case ของดิฉันชนะใน AAT ทั้งที่เรามีความหวังแค่ 50% ในตอนแรกแต่กลับกลายมาเป็นชนะ เพราะความเชี่ยวชาญของพี่เก๋จึงทำให้เราเป็นฝ่ายชนะมาได้  ดิฉันขอแนะนำให้เพื่อนๆมาใช้บริการของพี่เก๋นะคะ น่ารักเป็นกันเอง ตรงไปตรงมา

Sponsor:

My partner and I went to Kay after a terrible experience with a so called “professional immigration Specialist” in Pitt Street Sydney.  My knowledge of the Immigration process was very limited and Kay was successfully able to explain our dilemma, solutions and possible outcomes to me in English and my partner in Thai.  From first meeting Kay, I felt confident in her and the options she proposed, the option we decided to take lead to the Immigration Tribunal, my Partner and I were kept informed of the progress and what was needed from us for the best chance of success throughout our case, Kay looked at all aspects and submitted all kinds of evidence right up to the last minute.  We were successful at the Tribunal and Kay fought for us throughout, even if we were not successful I would have been happy with Kay’s work.  I am happy to recommend Kay to anyone wanting Immigration assistance.

AAT review of Partner visa refusal - Sydney

ตั้งแต่เริ่มทำงานกับพี่เก๋รู้สึกโชคดีมากครับ ตั้งแต่เริ่มทำวีซ่า457 ยื่นเรื่องไปรอประมาณอาทิตย์เดียว visa grant เร็วมากคับผ่านฉลุยเลย  และได้ทำงานกับพี่เก๋อีกครั้งตอนทำวีซ่าพีอาร์ พี่เก๋ก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังเลย แม้ว่าในเคสของผมนี่ต้องบอกเลยว่า 50/50 มาก ลุ้นแทบแย่ แต่ก็บอกได้เลยครับว่าโชคดีและเป็นความเก่งของพี่เก๋จริงๆ ขอบคุณมากๆจากใจผมจริงๆครับ พี่เก๋ไม่เป็นแต่เพียงทนายกับลูกความในความคิดของผม เวลาผมมีปัญหาไม่สบายใจพี่เก๋คอยให้คำปรึกษาและให้กำลังใจกับผมเสมอครับ เหมือนพี่เหมือนน้องและกันเองมากครับ ขอขอบคุณพี่เก๋มากตรงนี่อีกครั้งครับที่ทำให้ผมมีวันนี้

Subclass 186 ENS (Transitional Stream) visa - Brisbane

Just a few words to say thank you so much for getting us through a very tough time.  As our case was more complicated, it seemed like we would never get through it.  But you pushed forward through every difficult step of the way, always finding a solution or alternative.  We couldn’t have done any of it without you.  

I particularly appreciate the motivation and personal support you gave us when things got tough.  It was like having an old friend encouraging us all the way.  It was so good knowing you were there day or night to help.  It was the difference between giving up and sticking with it. Thanks again for everything you did.  We’re forever grateful.

Onshore Partner visa - Ireland

Thank you so much Kay for your great effort on helping us.  Both my partner and I are very grateful to your excellent service and hard working as well as your considerate thinking of us always.  Basically we did not need to worry about much on how to prepare the application, as you had carefully organised everything for us.  We both really appreciate your great work for us and we would like you to help us for the next stage visa application too.  Many thanks and take care.

Prospective Marriage visa - Thailand

ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่ตกลงให้พี่เก๋เป็นคนจัดการยี่นวีซ่าให้ พี่เก๋ทำงานรวดเร็วมาก และใส่ใจในรายละเอียดทุกอย่าง มีปัญหาคำถามข้องใจตรงส่วนไหนพี่เก๋สามารถให้คำตอบได้หมด ตรงไปตรงมา และเป็นกันเองมากๆค่ะ ขอบคุณพี่เก๋มากๆที่ดูแลเคสอย่างดีจนได้วีซ่ามาครอบครองสมใจค่ะ

Onshore Partner visa - Sydney

ก่อนอื่นก็ขอบคุณนะคะสำหรับการเดินเรื่องทุกอย่างซึ่งเร็วกว่าที่คิดมากๆเลยค่ะ ขอบคุณที่แนะว่าควรจะจัดเตรียมหรือมีเอกสารอะไรทิ้งไว้ก่อนมั่ง ซึ่งมันทำให้เรารู้ล่วงหน้าว่าควรเตรียมตัวยังไงในเรื่องเอกสาร และการแนะนำถึงความสำคัญของเอกสารว่าสิ่งไหนเป็นสิ่งที่ต้องมีและใช้และควรจะมี รวมถึงการอธิบายให้เข้าใจว่าเพราะอะไร

แล้วการติดต่อกับคุณเก๋ก็ง่ายและสะดวก คือไม่ต้องวุ่นวายที่จะต้องเดินทางไปหา ทุกอย่างส่งทางอีเมลได้และเมื่อมีปัญหาก็สามารถโทรถามได้ อีกอย่างเพราะคุยกันเป็นภาษาไทยมันก็ยิ่งง่ายกับการเข้าใจ เพราะบางครั้งปัญหาเหล่านี้ก็เข้าใจยากอยู่แล้ว แต่พอได้คุยกับเอเจ้นที่เป็นคนไทยด้วยกันมันช่วยให้เรามั่นใจ และเข้าใจทุกอย่างได้ดีมากๆค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ต่อไปถ้ามีปัญหาหรือถ้ามีใครมีปัญหาเกี่ยวกับอิมมิเกรชั่น ก็คิดว่าจะแนะนำและติดต่อคุณเก๋ค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

Partner visa (2nd Stage) - Breakdown of relationship

We are both very happy with the advice and the work you have done for us.  To start with you advised us on the correct visa to apply for.  You answered all of our questions promptly and honestly.  Your help and advice in compiling the documentation and forms for our visa application was invaluable and I don’t know if we would have been successful without your help.  I would not hesitate to recommend your services to anyone needing them.  Once again thank you

Subclass 461 New Zealand Citizen Family Relationship visa

Kay Subhodyana (Immigration Success Australia), was suggested to us, from a colleague.  Initially, I was reluctant to use a service, not local to either my wife, or myself. This reluctance ended, with our first communication with Kay.  Immediately, she engaged with us, she understood the specifics of our case, and she guided us through all steps of the process.  Kay kept us regularly informed, advised on decisions, both ours and The Department’s along with potential outcomes.  She maintained a very high level of professionalism at all times.  Should I find myself in a position to recommend her and her services, I would without hesitation.

Offshore Partner visa - Thailand

I thank you for all your support, guidance, and assistance.  It has been truly wonderful dealing with you and having you as our lawyer.  I will continue referring you to anyone who needs migration assistance.

Subclass 143 Contributory Parent visa

I would like to thank you Kay for all of your help and support throughout my 457 visa process.  Kay you were always very helpful, great advisor, always quick to answer any queries even when you have already answered the same questions a million times.  I am glad that I handed my case to the right person.  I am very grateful to you for your support and expertise, Thank you so much Kay.

Subclass 457 visa - Pakistan

พี่เก๋ให้คำแนะนำที่ดีมาก เสียงพี่อาจจะดูดุ แต่จริงๆใจดีมาก ตอบคำถามทุกปัญหาจริงๆ แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆน้อยๆ (โหลดไฟล์ pdf) และสิ่งที่หนูรู้สึกหลังจากสถานทูตโทรมาสัมภาษณ์ สิ่งที่พี่เคยบอกว่า ถ้าสถานทูตจะโทรมาสัมภาษณ์ จะตอบตรงนี้ให้ได้ แล้วสถานทูตก็ถามอย่างที่พี่บอกไว้จริงๆ  แล้วในส่วนที่พี่ให้เก็บหลักฐานเรื่อยๆหลังจากมารอวีซ่าที่ไทย ก็ได้ใช้จริงๆ  แต่ปัญหาอยู่ที่หนูขี้เกียจเองไม่ค่อยทำในสิ่งที่พี่บอกพี่พูด สรุปทำงานกับพี่ประทับใจจริงๆ พี่บอกให้เข้าใจและแก้ไขปัญหาให้หนูในทุกๆเรื่อง ติดตามเรื่องตลอดว่าเข้าออกออสเตเลียตอนไหน แล้วทุกอย่างที่เกิดขึ้นไปในทิศทางที่พี่พูดหมดเลยค่ะ แต่ต้องตั้งใจทำในสิ่งที่บอก ขอบคุณอีกครั้งค่ะ สำหรับการช่วยเหลือค่ะ

Offshore Partner visa - Thailand

I first became acquainted with Kay (Kanokwan Subhodyana) a few years ago when she assisted me with immigration matters.

A year ago, I sought her once again for further immigration help.  My circumstances were not simple and with a convoluted history, Kay had a big job ahead of her in assisting me with my Permanent Residency (PR) application.  Kay proved to be invaluable in many ways – she knew the clauses and rules very well, and when unsure, she would go and investigate them and return in a timely manner with an answer.

There is no doubt that I was not the easiest client Kay had to deal with, but she did her work professionally and with compassion.  She was a great support when I was unsure of things and was patient with my lack of communication that sometimes spanned a week or two.  She did all that she could for me, working meticulously, even to the point where it made me exasperated.  However, she would calmly tell me that we should not cut corners.  In doing so, she made her point whilst defusing my frustration.  During this time, it sometimes felt like she was a personal trainer – aiming for me to reach that one goal and always giving instructions and advise from the sidelines.  It is thanks to her that I can proudly say that I am now a permanent resident of Australia.

Her great attention to detail and honesty that she poured into her work had paid off and I had benefited greatly from it.  I am very grateful for the way she has handled the situation and would highly recommend her to anyone in need of assistance with immigration matters.

Subclass 189 Skilled Independent visa - Indonesia

ดีใจมากๆที่ได้รับข่าววีซ่าในวันนี้ ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ เป็นเพราะได้รับความช่วยเหลือจากพี่ พี่เก่งมากๆเลยค่ะ ถ้ามีเพื่อนคนไหนมีปัญหาอีกคงจะแนะนำพี่ให้เพื่อนต่อไปค่ะ พี่เก๋เป็นทนายที่เก่ง เป็นมืออาชีพมากๆ ไม่ดุเลยซักนิด พูดตรงไปตรงมา ยังไงก็ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

Onshore Partner visa - Sydney

This is a short note to thank you for all your hard work over the last 16 months.  It’s been an absolute pleasure working with you and getting your guidance when processing for my mothers residency.  On top of it all I have appreciated your honesty, feistiness and straightforwardness.  I would not even hesitate recommending you to anyone who needs a migration lawyer.

Keep on doing what you are doing and just the way you are doing it.  I don’t think there are enough honest and straightforward people like yourself around.  Once again on behalf of my mother and I, I thank you.

Subclass 173 Contributory Parent visa - South Africa

Although people sometimes complain about their dealings with lawyers mostly as being bad and very expensive my experience with you has been the opposite.

The only good part of all these visa/ MRT/ embassy delays and frustrations has been your professional, thorough service and understanding help.  Not only has your help been vital and exceptional but also very fairly priced.  If I ever get a chance to recommend you to anyone I certainly will do so and if I need anymore help I’ll ask you.

Thanks again Kay.

MRT review of Subclass 300 visa refusal - Perth

ได้ร่วมงานกับพี่เก๋ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มากครับ ไม่ว่าจะเรื่องเอกสารที่พี่เก๋ตรวจทุกตัวอักษรและช่วยแก้ไขให้ดีขึ้น และให้คำแนะนำตลอดในทุกข้อสงสัย และติดตามทุกเรื่องในตลอดเวลาก่อนที่จะยื่นเอกสาร การเตรียมตัวดี ย่อมได้ผลลับที่ดี แต่ต้องมีที่ปรึกษาที่ดีด้วยเช่นกัน สำหรับการได้ร่วมงานกับพี่เก๋นั้น เมื่อเทียบกับเงินที่เสียไปมันช่างคุ้มค่าเสียจริง ขอบคุณที่ช่วยเหลือผมและครอบครัวครับ

Subclass 457 - Self Sponsorship - Queensland

I had looked around at a few agents to help me with my offshore partner visa application as there were a few twists involved.  Most importantly that my wife’s son had just turned eighteen and we were unsure if he could apply on the same visa.

After my first interview with Kay I knew it had to be her.  Her honesty, courtesy, ease to talk with, directness on all matters but more especially her thoroughness on every details impressed me greatly.

This is not a cheap undertaking for a whole family so I knew I wanted someone who was extremely thorough and would leave no stone unturned in making sure that we had the best chance possible of getting our visas granted without a problem.

As it turns out Kay was amazing.  Hailing from Thailand she made my wife feel at ease and everything could be discussed in their native language.  Kay told us her thoughts on each issue and always kept us up to date on what was happening through this ten month process.

Thank you Kay.

Offshore Partner Visa - Thailand

ครอบครัวเราโชคดีมากๆที่ได้คุณเก๋มาทำเรื่อง Appeal ให้จนพลิกการตัดสินของ Immigration ได้ ไม่ใช่ทนายไทยทุกคนจะทำได้อย่างนี้ นอกจากความเข้าใจที่พูดภาษาเดียวกันยังไม่พอ แต่เพราะความใส่ใจในรายละเอียดแม้เพียงเล็กน้อย การศึกษาข้อมูลทำการบ้านทั้งข้อกฎหมายและข้อเท็จจริง รวมถึงการเตรียมตัวก่อนขึ้น Hearing ด้วย ขอบคุณคุณเก๋มากค่ะ

MRT review of Carer visa refusal - Brisbane

ขอบคุณคุณเก๋ที่ช่วยเหลือและให้คำปรึกษาทุกอย่างในเรื่องของการฟ้องร้องหรือขึ้นศาลที่ออสเตรเลียจนสามารถชนะคดีได้ ตอนแรกกลัวมากเพราะไม่เคยขึ้นศาลมาก่อนนี่เป็นครั้งแรกในชีวิตและก็เป็นศาลที่ออสเตรเลียด้วย แต่พอได้มาเจอคุณเก๋ก็รู้สึกกังวลน้อยลงเพราะคุณเก๋ทำงานแบบ Professional มากเลยค่ะ ทำเป็นขั้นตอนและคอยบอกตลอดว่าเรื่องคดีดำเนินไปถึงไหนแล้วทำให้รู้ความเคลื่อนไหวของคดีตลอดเวลาเลยมีความมั่นใจมากขึ้น และนอกจากนี้ในวันที่ต้องขึ้นศาลคุณเก๋ก็ให้กำลังใจ ความรู้สึกไม่เหมือนเป็นทนายกับผู้จ้างแต่เหมือนเพื่อนหรือคนในครอบครัวมากกว่าเลยมีความมั่นใจและไม่ค่อยกังวลตอนที่อยู่ในศาล ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณคุณเก๋มากๆนะคะ

MRT review of Partner visa refusal - Family Violence Provisions

เริ่มตั้งแต่ที่ได้รู้จักพี่เก๋ทนาย เรื่องวีซ่าก็เดินเรื่องง่ายเพราะเอกสารทุกฉบับเลือกครั้งเดียว และก็รอวีซ่าออกครั้งเดียวนั้นเป็นสิ่งที่ดีมากเลยทีเดียว ผมขอขอบคุณมาก partner visa แค่ 9 เดือนกว่าเอง เพื่อนยื่นเรื่องไปก่อนผมอีกแต่วีซ่าเขายังไม่ออกเพราะเอกสารไม่ค่อยครบ แต่ยังไงก็เถอะผมดีใจมากที่สุด วีซ่าแฟนผมออกแล้วคัฟ เดียวผมไว้ใช้บริการทำเรื่องวีซ่าใหม่นะคัฟ บายๆๆๆ

Offshore Partner visa - Gold Coast

Thank you for the efficient service and prompt attention you paid to my recent application for permanent residency.

เริ่มแรกที่เจอคุณเก๋ เรามีปัญหาด้านจิตใจ ต้องคุยกับ counsellor หัวสมองย่ำแย่มากๆ มีเพื่อนแนะนำให้เราติดต่อคุยกับทนายความด้านวีซ่าเพื่อหาทางออก ซึ่งเราเองมองหนทางออกไม่เจอ แต่คุณเก๋ก็ยืนยันว่าหนทางมีขอแค่ได้คุยกันก่อน (ซึ่งก็ถือว่าคุ้มมาก) คุณเก๋เป็นทั้งทนายความที่ดูแลเรื่องเอกสารต่างๆ และเรื่องส่วนตัว รับฟังปัญหาเราอีก ซึ่งเรื่องต่างๆมันยุ่งเกี่ยวพันกันจนเราแยกออกไม่ถูก แต่คุณก็ใจเย็นมาก ค่อยๆอธิบาย คลี่ปัญหาเราออกทีละปมๆๆ รวมแล้วหลายครั้งมากๆๆ เราต้องให้คุณช่วยอธิบายให้เพื่อนเราฟัง แฟนเราด้วย คอยแนะนำให้เราตามเอกสารต่างๆ และคุณเก๋ยังติดต่ออธิบายกับสถานที่ๆเขาสามารถออกเอกสารให้เราเองโดยตรงอีก เพราะเราอธิบายไม่ได้ ซึ่งเคสเราค่อนข้างซับซ้อน เวลาก็ยาว เราเองก็ท้อถอยหลายๆครั้งมาก แต่คุณเก๋ก็พยายามอดทน เสนอแนะทางออกใหม่ๆเสมอจนถึงประสบผลสำเร็จด้วยดี

ขอบคุณมากๆนะคะคุณทนายผู้อดทน และเพื่อนใหม่ที่แสนดีอีกคน ขออวยพรให้คุณประสบแต่ความสุขตลอดไป ส่วนใครก็ตามที่มีปัญหาด้านวีซ่า เราหนึ่งคนละที่ขอแนะนำคุณเก๋ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

Partner visa application (2nd stage) - Family Violence Provisions

ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เก๋มากที่ช่วยแนะนำและทำให้เรื่องการขอวีซ่าผ่านไปด้วยดี  เพราะไม่มีความรู้เกี่่ยวกับเรื่องของกฏหมายและการขอวีซ่าที่นี่มาก่อน การทำงานกับพี่เก๋ก็ง่ายมาก เริ่มจากคุยปรึกษาสอบถามรายละเอียดต่างๆ เมื่อพร้อมเราก็ตกลงเซ็นสัญญา แล้วพี่เก๋ก็เริ่มงานเลยอย่างรวดเร็วและรอบคอบ พี่เก๋คอยอัพเดตความคืบหน้าให้ตลอด ทำให้รู้สึกอุ่นใจว่าเราจะไม่ตกหล่น หรือพลาดอะไรไปถ้าเอกสารไม่เพียงพอ และที่รู้สึกประทับใจมากที่สุดคือ เวลาที่มีปัญหาในเรื่องของกฏหมายที่นี่ ซึ่งทั้งเกี่ยวและไม่เกี่ยวกับวีซ่าของเรา พี่เก๋ยังคงให้คำแนะนำเสมอ และคำแนะนำนั้นก็มีประโยชน์มากทีเดียวกับการใช้ชีวิตที่นี่ จนกระทั่งการขอวีซ่าผ่านไปได้ด้วยดี การทำงานกับคนที่เป็นมืออาชีพนั้นสำคัญมาก รู้สึกว่าตัวเองเลือกทำงานกับพี่เก๋เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

ขอบคุณนะคะ

Onshore Partner visa - Gosford

ขอบคุณพี่เก๋มากค่ะ ที่ช่วยดูแลเรื่องวีซ่าให้ รู้จักพี่เก๋โดยบังเอิญจากลิงค์ใน Facebook แล้วก็ลองติดต่อดูโดยไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับทนายความคนนี้เลย และในตอนนั้นก็มีปัญหาวีซ่า 457 ที่ยื่นไปถูกปฏิเสธ ทนายความที่ดูเรื่องให้ก็ไม่สนใจ วีซ่าที่ถืออยู่ก็กำลังจะหมด ตอนนั้นเครียด ไม่รู้อนาคตตัวเองจริงๆ จนได้คุยกับพี่เก๋ ซึ่งพี่เก๋ได้ให้คำแนะนำว่าเราพอจะมีโอกาสยื่นวีซ่าตัวไหนได้บ้าง แต่เคสเรามีความเสี่ยงสูงมากเนื่องจากเคยถูกปฏิเสธวีซ่ามาแล้ว และทางอิมมิเกรชั่นก็มีเอกสารเก่าที่เคยยื่นไป ซึ่งเอกสารเก่าที่ยื่นไปก็ไม่เรียบร้อย ทนายคนเก่าไม่เคยดูเลย แบบว่าเราเตรียมอะไรมา เค้าก็ยื่นหมดไม่เคยตรวจดูเอกสารว่าถูกต้องตรงตามข้อกำหนดของอิมมิแกรชั่นหรือไม่ ความยากเลยอยู่ที่การเตรียมเอกสารใหม่ซึ่งต้องให้ต้องสอดคล้องกับเอกสารตัวเดิม  พี่เก๋ก็ช่วยดูความเรียบร้อยของเอกสารทั้งหมด รวมทั้งแนะนำว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรเพิ่มเติม ใส่ใจ ตามงานตลอด รู้สึกว่าโชคดีมากๆค่ะที่ได้มาพบทนายที่ดี จริงใจ ตั้งใจทำงาน และมีความละเอียดรอบคอบในการทำงานมากๆ จนในที่สุดเรื่องก็ผ่าน ได้วีซ่าทั้งครอบครัว ประทับใจในการทำงานของพี่มากค่ะ ขอบคุณพี่เก๋อีกครั้งนะคะ

Subclass 457 - Self Sponsorship - Sydney

In January 2013, I was looking for someone to do my application for spouse visa for my wife from Thailand to come to Australia.  I had a few options to choose from when a friend recommended Kay (Kanokwan Subhodyana).

When we met I was impressed with her record of success as well as her being Thai herself.  She also is a Solicitor of Immigration Law which I believe went a long way into getting my wife’s visa approved within 6 months of application.  I found Kay to be very helpful into helping me arrange my wife’s Tourist visa as well.

I can highly recommend her to anyone who are considering to get their partner to come to Australia.

Offshore Partner visa - Thailand

Thank you for your great service in obtaining our Business migration in a very short period of time.  It was a superb professional work with really quick response and I felt at ease from the very first consultation right through to the end.  I have no hesitation in recommending your firm to all business associates, friends and customers about your professionalism and the ability to achieving the right result.

Subclass 457 Standard Business Sponsorship - Queensland

After we got married and I decided to seek aid preparing and lodging my Partner Visa.  Kay and Immigration Success Australia were the obvious choice because not long ago my wife had been their client, when she applied for citizenship, and not only benefited from a positive outcome but also from Kay’s knowledge, insights and unflagging support.

I cannot say enough good things about Kay´s to do lists and schedules, that helped me have a fair view of what was needed and were so important to meet deadlines agreed upon on our first meeting.  This was a great start that speeded up the all process.  After the lodging of my visa the anxiety that the waiting brought was often appeased by a kind and understanding word from Kay, her following up and feedback were ever reassuring, and now that the visa was finally granted what remains to be said is that I can only wish Kay all the success that a competent professional deserves and voice my many thanks.

Onshore Partner Visa - Portugal

คุณเก๋ทำงานละเอียดมากครับ และการทำงานค่อนข้างรัดกุม หากมีอะไรที่จะเป็นปัญหาหรืออาจจะเกิดปัญหาขึ้นคุณเก๋จะแนะนำล่วงหน้า และแนะนำสิ่งที่ควรทำและเป็นประโยชน์ต่อบริษัทและอนาคตการสปอร์เซอร์ด้วย ซื่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อเจ้าของกิจการ ผมรู้สึกว่าคุณเก๋ทำงานเต็มที่และคอยติดตามเอกสารและพิจารณาเอกสารให้ก่อนที่จะมีการตัดสินใจใดๆในการยื่นต่ออิมมิเกรชั่น ท้ายนี้ ขอขอบคุณคุณเก๋มากครับ

Subclass 457 Standard Business Sponsorship - Brisbane

ขอบคุณพี่เก๋มากนะคะสำหรับเรื่องการทำวีซ่า หลังจากได้ปรึกษากับพี่เก๋มาเป็นระยะเวลาหนึ่งก่อนตัดสินใจทำ พี่เก๋ได้ให้คำแนะนำมาตลอดและติดต่อกลับทุกครั้งที่โทรไปซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ประทับใจมากๆ และคำแนะนำของพี่เก๋เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจมากทั้ง ณ ตอนนี้ และในอนาคต

ในการทำงานของพี่เก๋จะค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียดของลูกความและมีการขัดเกลาในส่วนของความสำคัญในเนื้อหาจดหมายหรือการกรอกเอกสารต่างๆในทุกขั้นตอนของการสมัคร ซื่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และพี่เก๋จะถามทุกครั้งสำหรับการกรอกเอกสารหรือความคิดเห็นว่าเรามีความคิดเห็นอย่างไร ซื่งดิฉันและสามีคิดว่าสำคัญมาก การทำงานของพี่เก๋ไม่ใช่แค่หน้าที่ทนายเท่านั้น แต่พี่เก๋ยังเป็นทั้งพี่และเป็นเพื่อนที่ดีมากของลูกความอีกด้วย

ขอบพระคุณมากนะคะพี่เก๋ สำหรับคำแนะนำต่างๆ และสิ่งที่พี่ดูแลน้อง และในที่สุดน้องก็ได้วีซ่าแล้ว ขอบคุณมากจากใจค่ะ

Subclass 457 visa - Brisbane

Becoming an Australian Citizen was something I always wanted to achieve, it was an important step not just for me but for my family.  I will forever be grateful for Kay’s assistance with my application, Kay’s understanding, guidance and support will never be forgotten as she helped me achieve a goal that was so special.

Kay is a diligent, approachable, hardworking and knowledgeable Solicitor whose services come with the utmost professionalism.  Kay responds to queries time and time again and keeps you updated.  I would highly recommend Kay to anyone seeking assistance.

From my family and I, Thank You and keep up the good work!

Australian Citizenship Application - Fiji

We would like to say a very big THANK YOU to you for all of your wonderful help in our quest for a better future.

When we started out on this journey – only 11 months ago – it seemed like our dreams were so far away and we even wondered (at times) if it they would ever come true, but now here we are in such a short space of time – thanks only to you – with our permanent residence visas in our hands and ready to make that is all important, jump into our new adventure in Australia.

Throughout this journey Kay you were always on hand with never ending expert help and guidance, always quick to answer any queries, even when you must have answered the same questions a million times already – and sometimes you contacted us to keep us updated about our case situation.  For this we can only say “Thank you”.

We are extremely grateful to you for the support and expertise which has always been offered, and is still always on hand, even though we have now achieved our objective with you.

Best Regards and Many Thanks

Subclass 186 ENS Direct Entry - Pakistan

Just want to say thank you to Immigration Success Australia.  I’m so impressed.  Kay is a very nice person, good communication and a good advisor.   Kay sorted my problem out very quickly and my visa was granted in 4 days.  I’m so happy with the result.  Nice to deal with you, Kay.

Subclass 457 visa - Thailand / Queensland

Excellent professional services and trustworthy

รู้สึกอุ่นใจและมั่นใจที่ได้พี่เก๋มาดูแลเคสให้ ขอบคุณมากๆครับ

Subclass 186 ENS Direct Entry - Thailand

Kay is the key that can open the door of success.  I’m very pleased and thrilled with Kay’s hard work and her seriousness towards her client.  I’m very positive that if u knock on Kay’s door for any immigration or visa help, she will definitely put smile on u’r face with success.  Kay, u r the best.

Partner visa - Nepal

I would like to say thank you to Kanokwan Subhodyana because she did my case very well.  She is intelligent, low profile, friendly and very helpful with all the information that I needed.

Now my application of 457 visa has already been approved.  I am so glad that I handed my case to the right person.  I will definitely recommend her for any legal problem.

Subclass 457 visa - Indonesia

When in 2010 I decided to apply for permanent residency I wanted to be sure that the outcome of my visa application would be a positive one.  Since the beginning, Kay’s dedication and attention to detail, her methodical and well conducted approach to all issues regarding my case gave a great deal of confidence, thus building a trustful relationship, when for me there were so many things at stake.  Apart from her professionalism and knowledge, her emotional support was undoubtedly very important during the whole process.

Immigration Success Australia has supported and guided me in such a way, that I am sure current and future visa applicants will benefit from the same support and guidance that helped me to achieve one of my goals – to become an Australian Citizen.

Australian Citizenship Application - Portugal

Thanks Kay, I really appreciate your support and effort for us.  I will always be there to refer any client to you.  Thank you so much.

Onshore Partner visa